Vẻ đẹp không thể cưỡng nổi của hotgirl thường xuyên trốn việc đi xem bóng đá

Cư dân mạng tấm tắc khen trước nhan sắc “không thể chê vào đâu được” của hotgirl hay trốn việc đi xem bóng đá, Ngọc Trâm.

Cuối tuần trước, rất nhiều người mẫu và diễn viên nổi tiếng đến sân Hàng Đẫy cổ vũ Việt Nam đánh bại Campuchia và được lên sóng truyền hình. Ngọc Trâm không được các máy quay lia tới nhưng cô nàng vẫn trở nên rất hot chỉ sau 1 tấm hình “post” lên trang Facebook cá nhân.

Vốn chỉ muốn lưu giữ 1 kỷ niệm trong chiến thắng của ĐT Việt Nam nhưng hot girl Ngọc Trâm không ngờ mình lại được nhiều NHM chú ý đến vậy. Cộng đồng mạng tấm tắc khen ngợi khuôn mặt xinh đẹp, trong sáng của hotgirl sinh năm 1996.

Khi được các phóng viên liên hệ, Ngọc Trâm tiết lộ: “Nhiều hôm mình còn trốn việc đi xem vì mê quá. Xem tivi cũng hay nhưng ra sân, không khí đông đúc ồn ào cũng những vui, buồn trên sân hay những cú sút đẹp thực sự khiến mình nổi da gà”.

Hiện Ngọc Trâm đang làm việc trong 1 spa làm đẹp nổi tiếng ở Hà Nội. Bóng hồng có tình yêu đặc biệt với bóng đá và ĐT Việt Nam nên thường làm mọi cách để đến sân cổ vũ thầy trò Park Hang-seo. Người đẹp cũng chia sẻ sẽ săn vé để đến sân Mỹ Đình trong trận bán kết tới.

Một số hình ảnh của “hotgirl trốn việc đi xem bóng đá”, nickname được cộng đồng mạng đặt cho Ngọc Trâm:

>>Xem Thêm