Tình cũ Samir Nasri khiến tỷ đàn ông thế giới thèm khát

Dù rất “ngon” nhưng Anara Atanes vẫn bị Samir Nasri ruồng bỏ phũ phàng không thương tiếc. Hiện Nasri đã cặp kè người yêu mới 17 tuổi, Sofia Richie – con gái của danh ca Lionel Richie.

anara-atanes-link-vao-m88-1 anara-atanes-link-vao-m88-2 anara-atanes-link-vao-m88-3 anara-atanes-link-vao-m88-4 anara-atanes-link-vao-m88-5 anara-atanes-link-vao-m88-6 anara-atanes-link-vao-m88-7 anara-atanes-link-vao-m88-8 anara-atanes-link-vao-m88-9 anara-atanes-link-vao-m88-10

Marcus Rashford thất vọng tràn trề khi không được thường xuyên đá chính

Tiền đạo Marcus Rashford mới đây đã tỏ thái độ không hài lòng với BLĐ Man United đặc biệt là HLV Jose Mourinho vì đã không cho anh cơ hội đá chính.

Theo M88 Trong bối cảnh Zlatan Ibrahimovic cập bến Man United, vị trí của Rashford bị lung lay là điều khá dễ hiểu, bằng chứng là kể từ đầu mùa giải đến giờ, HLV Mourinho rất ít khi để cho cầu thủ trẻ 18 tuổi này có cơ hội ra sân, thay vào đó, ông chỉ dùng Rashford khi bắt buộc phải thay người.

marcus-rashford-2409

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Marcus Rashford đã bày tỏ sự thất vọng khi không được ra sân thường xuyên:

“Thành thực mà nói thì tôi cảm thấy hơi thất vọng. Tuy nhiên, tôi không giận dữ vì tôi hiểu rằng rất khó. Manchester United có nhiều cầu thủ lớn và ở vị trí của tôi lại có nhiều cầu thủ giỏi”, Rashford nói.

“Nhiều cầu thủ xứng đáng được thi đấu nhiều hơn. Nhưng điều này lại tốt cho đội bóng. Bởi vì mọi người luôn nỗ lực trong tập luyện và nó giúp chúng tôi ngày càng nâng cao về khả năng. Những gì huấn luyện viên đã làm với đội bóng và các cầu thủ là rất tốt”.

Kể từ đầu mùa giải, Rashford mới chỉ thi đấu khoảng hơn 200 phút, tuy nhiên, cầu thủ trẻ này đã ghi tới 3 bàn thắng cho Man United. Thiết nghĩ, HLV Mourinho nên xem xét và cân nhắc để cầu thủ tài năng này được ra sân một cách thường xuyên hơn.

bản tin bóng đá của M88 thế giới bét