Người đặc biệt Mourinho vẫn chưa chốt cặp trung vệ chính của Man Utd

Mới đây theo thông tin bongdaso88.net cập nhật thì mr Jose Mourinho khẳng định Man Utd đang cải thiện được sức mạnh phòng ngự tập thể và từ khước xác nhận cặp trung vệ chắc suất đá chính.

Gui tien Fun88 nhận 888k đánh bóng

Man Utd đã thắng 3 trận liên tục với phong độ xuất sắc của cặp trung vệ Chris Smalling và Victor Lindelof. Tuy vậy, HLV Mourinho tuyên bố họ vẫn chưa chắc suất đá chính ở Old Trafford.

Ngoài bộ đôi nói trên, Man Utd vẫn còn 3 trung vệ khác là Phil Jones, Eric Bailly và Marcos Rojo. Trong đó chỉ có Rojo đang vắng mặt vì chấn thương – theo bản tin 24h thể thao cho hay!

Trước trận đấu với Wolves, HLV Mourinho nói: “Chúng tôi đã cùng nhau giải quyết các vấn đề phòng vệ tốt hơn trước đây. Tôi không muốn nói đó là Bailly hoặc Jones hay hiện nay là Smalling và Lindelof”.

“Tôi nghĩ đội bóng ngày nay đã nhỏ gọn, chắc chắn hơn. ý thức, sự ăn ý, đồng điệu và giao thiệp đều được cải thiện rõ ràng. Bên cạnh đó, các kết quả tốt cũng mang lại sự tự tin”.

“Chúng tôi đang cải thiện như một đội và tôi không muốn nói điều đó là nhờ riêng Smalling hay Lindelof”.

dù rằng Mourinho chối từ công nhận cặp trung vệ chính nhưng các chuyên gia tin rằng Smalling và Lindelof đang chắc suất. Trước đó, Eric Bailly đã bị loại vì sai lầm ở trận thua Brighton 2-3. Phil Jones thì dính chấn thương trong trận thua Tottenham và không có sự ổn định mà Mou mong muốn.

Nguồn tham khảo: Fun88 jackpot

Xem thêm: