M88 sẽ thưởng cho bạn 1 GIÁNG SINH ẤM ÁP TRÊN ĐẢO JEJU HÀN QUỐC

Để đón nhận và có cơ hội đón GIÁNG SINH ẤM ÁP TRÊN ĐẢO JEJU HÀN QUỐC bạn hãy tìm hiểu kỹ các điều kiện dưới đây của nhà cái uy tín M88.com:

Chương trình dành cho các thành viên VIP của M88. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:01 01/12/2017 đến 23:59:59 25/12/2017 (GMT +8).

Thành viên có doanh thu cược cộng dồn 128,888VND tại bất kỳ sản phẩm (Không bao gồm Poker) sẽ nhận ngay 1 vé rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng như sau:
cung m88 tham gia giang sinh han quoc 2
Lưu ý: Tiền thưởng quy đổi từ quà tặng không cần cược lại.

Iphone X hoặc iPhone 8 Plus có thể quy đổi thành tiền mặt tương đương 70% giá trị của sản phẩm (theo giá trị trường).

Để tham gia khuyến mãi, Thành viên cần bấm chọn nút “ĐỔI KHUYẾN MÃI” (sau khi đăng nhập), và XÁC NHẬN trước khi Khuyến mãi kết thúc.

M88 sẽ từ chối trao tiền thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung dưới bất cứ lý do nào nếu Quý Khách không bấm nút ĐỔI KHUYẾN MÃI.

Thành viên đã tham gia đổi Khuyến mãi thì không thể yêu cầu hủy.

Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 bên, kiểu cược HK có tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác), Number game và Thể thao ảo, game bàn chơi, các trò lũy tiến RNG Jackpots, các trò lũy tiến RNG Slots, RNG không phải Slots sẽ không được tính vào chương trình này.

Tiền thưởng cần trải qua các vòng cược tại tại bất kỳ sản phẩm (Không bao gồm Poker) trước khi tiến hành rút tiền như sau:

cung m88 tham gia giang sinh han quoc 3

Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong 7 ngày làm việc hành chính kể từ khi chương trình kết thúc hàng ngày (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Trường hợp không liên lạc thành công với người chiến thắng giải thưởng chuyến du lịch trong vòng 7 ngày (kể từ lúc chương trình Khuyến mãi kết thúc), giải thưởng sẽ được tự động chuyển tiếp cho người may mắn tiếp theo.

Thông tin chi tiết chuyến du lịch đảo Jeju Hàn Quốc:

1 cặp vé máy bay khứ hồi (Hạng phổ thông).
3 ngày 2 đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao dành tặng 2 người (Ban tổ chức có quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến thông tin khách sạn).

Hỗ trợ tiền mặt 30,000VND (1,500USD).

Phương tiện đưa đón tới khách sạn.

Bất cứ chi phí đi lại và phát sinh không được nêu ở trên sẽ không được hoàn trả dưới bất cứ hình thức nào. Thông tin chi tiết cụ thể sẽ được đại diện ban tổ chức liên hệ trực tiếp với người chiến thắng qua điện thoại.

Giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt tương đương 70% giá trị của chuyến đi và không cần cược lại (200 triệu VND).

M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần có sự thông báo hay đền bù từ phía Ban tổ chức.

Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại M88.